Giá lăng mộ đá- giá mộ đá được cập nhật mới nhất 2018

06/11/2018

Damynghe.info doanh nghiệp nổi tiếng với các sản phẩm tâm linh từ đá như lăng mộ đá, cột đá, cây hương đá.....trong đó lăng mộ đá được xem là sản phẩm chủ chốt. Chúng tôi cam kết giá lăng mộ đá ở đây luôn rẻ hơn thị trường 10-20%.

giá lăng mộ đá

Tại sao giá lăng mộ đá ở Damynghe.info lại thấp hơn thị trường?

chúng tôi xây dựng và tạo nên thương hiệu Damynghe.info​​​​​​​ dựa trên các truyền thông của ông cha tại làng đá Ninh Vân để lại. Nói ngắn gọn chúng tôi kinh doanh theo mô hình hộ giá đình. Nên toàn bộ công nhân ở đây đều là con cháu trong làng nên chúng tôi có được sự hợp nhất để cạnh tranh, trong đó có sự cạnh tranh về giá mộ đá.

Thiện Phú luôn cố gắng tìm tòi để áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào việc chế tác. Điều đó giúp chúng tôi giảm được chi phí nhân công và thời gian. Từ đó kéo theo giá thành giảm xuống.

Không bán hàng qua chung gian: thường trên thị truờng hiện nay có rất nhiều các đại lý bán mộ đá, những đại lý này thường không có nguồn gốc, không tự sản xuất. Nên họ phải mua hàng từ các xưởng sản xuất như Thiện Phú. Điều đó bắt buộc giá lăng mộ đá phải tăng lên, để bù vào khoản hoa hồng cho đại lý. Những khoản hoa hồng này đôi khi chiếm đến 1/3 giá trị sản phẩm. Gây thiệt hại đến kinh tế cho khách hang, nên Thiện Phú nới không với việc bán hàng qua chung gian.

Chất liệu được nhập tận gốc: để có được một sản phẩm tốt, giá rẻ thì chất liệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Hiểu được vấn đề đó, nên từ khi mới thành lập. Doanh nghiệp chúng tôi đã hợp tác với những đối tác cung cấp phôi lớn, có uy tín để lấy phôi. Tự đó chúng tôi đã có nguồn nguyên liệu tận gốc, góp phần lớn vào việc giảm giá lăng mộ bằng đá đi rất nhiều. Mà chất lượng thì cũng được nâng cao.

Tự đào tạo nhân công: Tôi thấy những xưởng đá, thường thuê nhân công theo màu”thường vào dịp cuối năm” khi đó giá nhân công rất cao, kéo theo giá sản phẩm cũng lên theo. Ở Thiện Phú, chúng tôi có một đội ngụ nhân công giỏi, do chính chúng tôi đào tạo ra. Họ có hợp đồng dài hạn, nên chi phi thuê thấp, tất nhiên hạ được giá thành sản phẩm.

Giá lăng mộ đá - cần lưu ý

- Các bạn cần ghi rõ mã sản phẩm : các mẫu sản phẩm của chúng tôi trên website này đều có mã, ví dụ Mộ đôi đá LM 01.Chất liệu đá xanh Thanh Hóa, đá trắng, đá vàng, giá mộ đá hoa cương, mộ ốp đá granite ...
- Ghi rõ kích thước nếu có : Ví dụ ngôi mộ rông khoảng bao nhiêu, dài khoảng bao nhiêu, độ cao ...
- Ghi rõ số lượng cần đặt hàng.
- Địa chỉ lắp đặt mộ, ghi càng rõ càng tốt, đầy đủ thôn xóm, xã, huyện, tỉnh.Điều này giúp chúng tôi báo giá chính xác nhất bao gồm cả vận chuyện và lắp đặt.
- Nếu có thể các bạn cũng nên điền vào thời gian cần phải có sản phẩm cũng như địa hình lắp đặt có khó không, xe tải có vào sát được không, xe cẩu tự hành có thể lắp đặt được không hay phải bê tay ...

Bảng giá lăng mộ đá Ninh Bình, giá mộ đá xanh hay giá lăng mộ đá hoa cương granite của chúng tôi sẽ thay đổi theo từng thời gian cũng như hoàn cảnh cụ thể của doanh nghiệp chúng tôi.

Xem thêm các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành lăng mộ : Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ

Giá mộ đá thông dụng tại bãi

- Mộ tam sơn đá 81 x 127 : 10.000.000 VND.
- Mộ hai đao đá 107 x 167 : 20.000.000 VND.
- Mộ ba đao đá 107 x 167 : 22.000.000 VND.
- Lăng thờ đơn ba mái 157 x 107 : 40.000.000 VND.
- Lăng thờ cánh ba mái : 300 x 107 : 55.000.000 VND.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

*Lưu ý: đây là bảng báo giá lăng mộ đá cho một số sản phẩm thông dụng, được nhiều khách lựa chọn. Quý khách nên liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và những thông tín chính xác hơn.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá.

Ngoài các vấn đề trên, thì còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá khác như:

  Địa hình lắp đặt: nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này sảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể.

  Mẫu mã: thường thì chúng tôi đã có những mẫu lăng mộ đá đẹp, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hang rồi. Nhưng nếu khách hang có nhu cầu, trạm khắc, mẫu mã phức tạp thì chúng tôi sẽ có những chi phí phát sinh.Vấn đề này thường rất ít xảy ra.

Thiện Phú sẽ cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất, để khách hang có được một sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Mọi thông tin về giá lăng mộ đá quý khách liên hệ.

Doanh nghiệp lăng mộ đá Damynghe.info

Địa chỉ: làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: damyngheinfo@gmail.com

Website: http://damynghe.info